ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH HƯNG YÊN

Chi tiết văn bản
Số / Ký hiệu 387/NQ-HĐND
Ngày ban hành 21/07/2023
Trích yếu Nghị quyết: Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường ĐT.384B (đoạn từ nút giao với tuyến đường bộ nối hai đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đến giao với ĐT.378)
Cơ quan ban hành HĐND tỉnh Hưng Yên
Lĩnh vực Kỳ họp thứ 15
Loại văn bản Nghị quyết
Tài liệu đính kèm Tải về

Văn bản liên quan

Nghị quyết: Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng Trường tiểu học Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào

Nghị quyết: Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án cải tạo, nâng cấp đường bờ sông Kẻ Sặt, Ân Thi (đoạn kết nối QL.38 tại xã Phù Ủng đến QL.382B tại xã Bãi Sậy)

Nghị quyết: Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng cầu Hải Hưng qua sông Chanh, kết nối tỉnh Hưng Yên và Hải Dương

Nghị quyết: Quy định việc hỗ trợ giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học khi được tuyển dụng vào các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Nghị quyết: Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng trường Mầm non trung tâm xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ

17 °C